当前位置:首页创业工具

中国电信披露2021年年报:营收入4396亿元 同比增长11.7%

作者:焚骨扬灰网 时间:2022年03月20日 阅读:467 评论:0

ướcthêmtintứcTGAđãcôngbốCác nhà phân tích môi giới tin rằng với những kỳ vọng về hiệu suất và kỳ vọng kinh tế gần đây, nền kinh tế yếu tố quyết định trung bình vẫn đang được sửa chữa, và các cơ hội đầu tư chứng khoán ngân hàng đã bắt đầu xuất hiện.

ướcthêmtintứcTGAđãcôngbốSự phục hồi đã kết thúc?Ba chỉ số chính của cổ phiếu Hồng Kông đã giảm trong tuần này và đã giảm hơn 4%ướcthêmtintứcTGAđãcôngbốỨng dụng Zhitong Finance đã được thông báo rằng Securities Securities đã đưa ra một báo cáo nghiên cứu nói rằng việc duy trì xếp hạng Li Ning (02331), dựa trên hướng dẫn hiệu suất tương đối ổn định, có một khả năng kỳ vọng quá mức nhất định và giá mục tiêu là HK $ đô la 78.

ướcthêmtintứcTGAđãcôngbốSố lượng đơn vị trong nước chảy 1Q23 của công ty liên tục được tối ưu hóa cho các chỉ số giảm giá và hàng tồn kho.ướcthêmtintứcTGAđãcôngbốKể từ tháng 3, dòng Omni -channel đã tăng hơn 20%trong năm -N.ướcthêmtintứcTGAđãcôngbốXem xét rằng trong ba quý tới, công ty sẽ dần dần bước vào ảnh hưởng của cơ sở thấp của cùng kỳ năm ngoái, cũng như quá trình mở rộng kênh và tối ưu hóa chiết khấu liên tục được thúc đẩy bởi sự phục hồi tiêu dùng trong suốt cả năm. Hiệu suất hàng quý sau đó dự kiến ​​sẽ tiếp tục cải thiện.ướcthêmtintứcTGAđãcôngbốQuan điểm chính của chứng khoán citic như sau: Hiệu suất nước chảy: Q1 Việc chảy tổng thể nước đạt được sự tăng trưởng của đơn vị giữa và các kênh thương mại điện tử bị ảnh hưởng bởi cơ sở cao.ướcthêmtintứcTGAđãcôngbốCông ty đã công bố dữ liệu hoạt động trong quý đầu tiên của năm 2023 và dòng chảy chung của Q1 đã đạt được số lượng năm tăng trưởng giữa -Unit -on -year.

ướcthêmtintứcTGAđãcôngbốVề các kênh, lưu lượng chung của các kênh ngoại tuyến đã tăng lên -on -anyar. /10%~ 20%thấp); dòng chảy của các kênh thương mại điện tử giảm 10%xuống 20%so với năm phân đoạn thấp -on, chủ yếu là ảnh hưởng của cơ sở cao của các kênh trực tuyến. 30%~ 40% của sự tăng trưởng giữa.ướcthêmtintứcTGAđãcôngbốĐánh giá kinh doanh: Hàng tồn kho/giảm giá tiếp tục được cải thiện và doanh số của Q1 trong cùng một cửa hàng đã giảm nhẹ một năm -on -year.ướcthêmtintứcTGAđãcôngbốVào ngày 20 tháng 4, tại gian hàng thương hiệu mini tại Triển lãm ô tô Thượng Hải, một số blogger đã đưa các nhân viên phân biệt sự cố đối xử với du khách Trung Quốc và nước ngoài khi họ phân phối kem, và xuất bản video lên internet để khơi dậy các cuộc thảo luận và chú ý nóng bỏng. Nước hoa

ướcthêmtintứcTGAđãcôngbốSau đó, các quan chức Mini Trung Quốc đã xin lỗi hai lần vào ngày 20 tháng 4 và ngày 21 tháng 4.ướcthêmtintứcTGAđãcôngbốTuy nhiên, đây không phải là "Thứ Năm Đen" cho phép sáu cổ phiếu xe hơi lớn của châu Âu gặp "Thứ Năm Đen". Đây không phải là "sự cố kem" của Triển lãm ô tô Thượng Hải. Tesla, được tiết lộ cùng ngày, Có thể là "thủ phạm" lớn nhất trong quý đầu tiên.ướcthêmtintứcTGAđãcôngbốBiên lợi nhuận hoạt động của nhà sản xuất xe điện này là 11,4%, thấp hơn 19,2%trong cùng kỳ năm ngoái và các nhà phân tích trước đây đã dự kiến ​​12,2%.ướcthêmtintứcTGAđãcôngbốSau khi Tesla áp dụng một loạt các khoản giảm giá đáng kể, tỷ suất lợi nhuận hoạt động của nó đã trở thành chỉ số hiệu suất quan tâm nhất của Phố Wall.

Sau đó vào thứ Tư, Musk nhấn mạnh tại cuộc họp qua điện thoại mà chúng tôi tin rằng so với lợi nhuận thấp và lợi nhuận cao, đó là lựa chọn chính xác vào thời điểm này để tăng doanh số và mở rộng quy mô của nhóm."Mặc dù giá của một số mô hình ở các khu vực khác nhau ở các khu vực khác nhau trong quý đầu tiên, sự suy giảm tỷ suất lợi nhuận hoạt động vẫn có thể kiểm soát được.

"Musk nói," chúng tôi hy vọng chi phí xe sẽ tiếp tục giảm vì hiệu quả sản xuất của các nhà máy mới và giảm chi phí hậu cần, đồng thời chúng tôi vẫn tập trung vào việc cải thiện đòn bẩy vận hành."Vào ngày 19 tháng 4, giờ địa phương, các quan chức Tesla đã công bố giá thị trường của Hoa Kỳ.Trong số đó, giá của thời lượng pin dài mô hình Y đã giảm xuống còn $ 4,9990 (trước đây $ 52,990), phiên bản hiệu suất cao của Model Y được bán với giá $ 53,990 (trước đó $ 56990), giá của ổ đĩa phía sau Model 3 được giảm xuống còn $ 39990 Tinh hoaĐối mặt với "Falling" của Tesla, Renault nói rằng xe điện sẽ "giết" giá trị còn lại của chiếc xe.

"Khi bạn giảm giá đáng kể, giá trị còn lại sẽ giảm", Giám đốc tài chính của Reynold Thierry Pieson nói. "Chúng tôi không thực hiện bất kỳ thay đổi giá bạo lực nào và chúng tôi không có ý định làm điều này."Thierry Pieson nói rằng Renault sẽ tối đa hóa giá trị, thay vì tối đa hóa thị phần để hoạt động kinh doanh.Dữ liệu cho thấy các phương tiện điện của Renault đứng thứ ba ở châu Âu vào năm 2022, chỉ đứng sau Tesla và Volkswagen.Không giống như Renault, đã rút khỏi thị trường Trung Quốc, các công ty xe hơi truyền thống khác của châu Âu, bao gồm Volkswagen, Mercedes -benz, BMW, v.v., coi thị trường Trung Quốc là một điểm tựa quan trọng cho việc chuyển đổi điện khí hóa của công ty. Họ giải thích sự chuyển đổi tương ứng của họ về điện khí điện. Vị trí.

"Một số thay đổi trong tương lai có thể rất nặng đối với một số công ty, vì vậy chúng tôi cần duy trì quyết tâm chiến lược và sự dẻo dai mạnh mẽ."Chủ tịch Tập đoàn BMW Zipce tin rằng cốt lõi của BMW luôn là một chiếc xe hơi và cốt lõi của sản phẩm luôn là niềm vui lái xe thuần túy.

"Chúng tôi không lo lắng về một số thương hiệu đột nhiên trở nên phổ biến và đột nhiên đạt được thành công nhanh chóng, bởi vì Dalang Tao Sand bắt đầu nhìn thấy vàng."Theo kế hoạch, vào năm 2023, Tập đoàn BMW sẽ đặt ra một cuộc tấn công điện mới trong toàn bộ thương hiệu và toàn bộ loạt xe để giới thiệu 11 sản phẩm điện tinh khiết cho khách hàng Trung Quốc; bắt đầu thế hệ mới của các mô hình trong nửa cuối năm 2025 và trong 24 tháng sau đó, trong 24 tháng tới, sẽ có ít nhất 6 mẫu vật liệu mới để đạt được sản xuất hàng loạt, bao gồm một chiếc xe đa chức năng thể thao (SAV) và một chiếc xe điện thuần túy trong phân khúc thị trường nơi Sê -ri BMW 3 được đặt.

Ước tính vào năm 2025, doanh số hàng năm của các mẫu điện thuần túy sẽ chiếm một phần tư doanh số toàn cầu của Tập đoàn BMW; đến năm 2026, tỷ lệ này sẽ đạt một phần ba."BMW luôn là BMW.Chúng tôi có những lợi thế độc đáo, ý tưởng và kinh nghiệm phong phú của riêng mình. Chúng tôi đầy nhiệt huyết cho việc xây dựng xe hơi. Chúng tôi không mở một chương nào, mà là một hệ thống khổng lồ."Qi Pattab nói.Tại triển lãm ô tô Thượng Hải này, chiếc SUV Pure Transship-EQ đầu tiên của Maybach đã hoàn thành chương trình đầu tiên toàn cầu.Từ quan điểm của Chủ tịch Hội đồng quản trị Mercedes-Benz, Trung Quốc là thị trường lớn nhất ở Mercedes-Benz. Với chương trình toàn cầu của Mercedes-Maybach EQS mới Chương trình đầu tiên và Mercedes-AMG Pure Electric EQE 53 4Matic+, Mercedes-Benz mới đã nhận ra việc điện khí hóa toàn bộ thương hiệu.

"Trung Quốc là một thị trường cạnh tranh khốc liệt và các nhà sản xuất xe mới không thể bị đánh giá thấp."Theo dữ liệu mới nhất, doanh số của Mercedes-Benz trên thế giới trong quý đầu tiên của năm nay đạt 503.500 chiếc, tăng 3%so với cùng kỳ., Chiếm 10%tổng doanh số, cao hơn 6% Trong cùng kỳ năm ngoái.

Phù hợp với BMW và Mercedes -benz, Helm của Tập đoàn Volkswagen cũng thể hiện một chiến lược chuyển đổi điện khí hóa triệt để, bao gồm cả thương hiệu Porsche đã nuôi dưỡng thị trường Trung Quốc."Phấn đấu cho năm 2030, hơn 80%những chiếc xe mới được bán (Porsche) sẽ là mô hình điện thuần túy. Taycan đã được thị trường công nhận. Pure Electric Macan dự kiến ​​sẽ được giao vào năm 2024.

Ngoài ra, loạt điện 718 Pure Electric và Cayenne điện thuần túy sẽ được ra mắt vào giữa những năm -1920, đây cũng là một phần quan trọng của quá trình điện khí hóa Porsche."Chủ tịch Tập đoàn Volkswagen Obomu nói.

Triển lãm ô tô Thượng Hải năm 2023 không chỉ có những chiếc xe mới và các chủ đề gây tranh cãi, mà còn nhiều công ty xe hơi không có sự che giấu của tuyến đường điện khí hóa.Đối với những giám đốc điều hành của những công ty xe hơi truyền thống châu Âu cũ, họ đã đến hiện trường để thể hiện vị trí cốt lõi của thị trường Trung Quốc, và họ cũng biết tầm quan trọng của việc biết và biết chính họ.Một hộp kem gây ra "hộp máu"?Sáu cổ phiếu ô tô lớn ở châu Âu đã cùng nhau, và một nửa số giám đốc đã tập hợp "Bãi biển Thượng Hải" để nói về chuyển đổi điệnHiệp hội tài chính ngày 21 tháng 4 (phóng viên Luo Yichen) vào năm 2022, cho Jinshi Resources (603505.sh), chắc chắn là "buồn và vui": ngành công nghiệp pin lithium chéo, kích thích giá cổ phiếu của công ty tăng Tai nạn do tai nạn, nó cũng tiếp tục gây áp lực cho hiệu suất của nó.

Q1 năm nay, với giá fluorite mạnh mẽ, hiệu suất của công ty đã trở lại vào năm tăng trưởng -on -year. Một loạt các bố cục chéo dự kiến ​​sẽ dần dần đạt được. Các dự án đã được hoàn thành và đưa vào hoạt động, Thang đo lợi nhuận kinh doanh và thu nhập của công ty sẽ có một bước nhảy vọt về chất.Báo cáo tài chính năm 2022 tiết lộ tối hôm qua cho thấy Jinshi Resources nhận ra thu nhập hoạt động là 1,05 tỷ nhân dân tệ, về cơ bản là cùng năm -N 9,19 %.

Nhìn chung, hiệu suất này không tốt như kỳ vọng của thị trường. Nhiều công ty chứng khoán trước đây đã dự đoán rằng dữ liệu là khác nhau, nhưng tất cả đều chỉ ra doanh thu 2022 của công ty và lợi nhuận ròng trở lại cho người mẹ để tăng năm.Sự suy giảm lợi nhuận ròng của công ty chủ yếu là tác động của các mỏ.

Vào giữa -August 2022, một tai nạn đã xảy ra trong khai thác khai thác thạch anh trên công ty con của công ty, dẫn đến sản xuất đã ngừng sản xuất 4,5 tháng, dẫn đến giảm khoảng 50.000 tấn so với mục tiêu theo kế hoạch.Điều này có nghĩa là hiệu suất của quý 3 và Q4 của Công ty bị ảnh hưởng bởi việc đình chỉ sản xuất. Năm ngoái, thị trường Fluorite cho thấy sự mở cửa thấp và cao, điều đó có nghĩa là công ty đã bỏ lỡ thời gian phục hồi của ngành trong nửa cuối năm, đó là bản thân.

Kể từ đầu năm nay, khói mù của việc đình chỉ sản xuất đã nói ở trên đã biến mất. So với sự tăng giá của fluorite, so với cơ sở thấp của quý 1 năm ngoái, doanh thu quý 1 của công ty và lợi nhuận ròng trở lại cho người mẹ năm nay tăng lên bởi 14,22%và 6,21%, tương ứng. Trong cùng một giai đoạn 2021.Dữ liệu công nghiệp cho thấy rằng dưới áp lực phía cung, năm nay, giá fluorite quý 1 đã tăng đáng kể trong năm -on -yar. Nó đã tăng tốc từ tháng 3. Nó hiện đang ổn định tới 3100 nhân dân .Tuy nhiên, nhu cầu về axit fluor hydro hạ nguồn là yếu và giá fluorite trên thị trường vẫn có thể phải đối mặt với áp lực nhất định.Các nhà phân tích thông tin Longzhong chỉ ra rằng khối lượng cung của quặng gốc bị hạn chế nói chung. Vào tháng Năm, cung và cầu dự kiến ​​sẽ duy trì trạng thái tương đối cân bằng và giá fluorite ngắn hạn dự kiến ​​sẽ được duy trì.

Ngoài doanh nghiệp chính, động lực hỗ trợ giá cổ phiếu của công ty trong năm qua chủ yếu đến từ một loạt các bố cục kinh doanh mới.Về vấn đề này, Wang Jinhua cho biết trong lá thư của cổ đông thường niên không giống như ấn tượng rộng rãi về thế giới bên ngoài, nhóm quản lý của công ty tin rằng "công nghệ đầu tiên" và coi Elon Musk là một thần tượng.

Dựa trên các lợi thế kỹ thuật của riêng mình, công ty bắt đầu hợp tác với doanh nghiệp tài nguyên với mô hình "Công nghệ+tài nguyên". Dự án "Tích hợp lựa chọn" của Dự án Tiền thưởng Lithium Mud Tail của Baosteel và Yichun là tất cả các ứng dụng của mô hình hợp tác.Hiện tại, hai dây chuyền sản xuất đã được xây dựng trong dự án "lựa chọn" của Baosteel và Công ty Lựa chọn khoáng sản đã đạt được 13,46 triệu lợi nhuận vào năm 2022. Điều 3 Dây chuyền sản xuất sẽ được hoàn thành và đưa vào hoạt động vào tháng 7 và tháng 8 năm nay.

Sau khi dự án nâng lithium bùn của Yichun đã trải qua thử nghiệm vào năm ngoái, dữ liệu kỹ thuật được tiết lộ mới nhất của công ty là tỷ lệ phục hồi có thể đạt hơn 60%..

标签: 创新 抖音

本文地址: 7rotz.jayumble.com?id=24

文章来源:焚骨扬灰网

版权声明:除非特别标注,否则均为本站原创文章,转载时请以链接形式注明文章出处。

相关推荐

发表评论:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。

站点信息集合
 • # 站点信息
 • 文章总数:56
 • 页面总数:2
 • 分类总数:5
 • 标签总数:2
 • 评论总数:6
 • 浏览总数:28249

网站首页 · 创业工具 · 创业信息 · 科技工具 · 炒股神器 · 抖音课程 · 主题定制XML地图html地图

本站转载作品版权归原作者及来源网站所有,原创内容作品版权归作者所有,任何内容转载、商业用途等均须联系原作者并注明来源。

焚骨扬灰网站长统计 相关侵权、举报、投诉及建议等,请发E-mail:[email protected]

 • Giám đốc điều hành, người đã lên kế hoạch chuyển đổi năng lượng, đã từ chức từ British Oil (BP.US) để chuyển sang dầu khí?
 • Làm thế nào để thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế tư nhân để ảnh hưởng đến cổ phiếu Hồng Kông?Tổ chức: Thay thế trong nước là trọng tâm
 • Cổ phiếu Hồng Kông vào ngày 19 tháng 9 Bài đăng: Kế hoạch tái tổ chức nợ nước ngoài của Sunac Trung Quốc đã được hầu hết các chủ nợ phê duyệt để phê duyệt sản xuất năng lượng của Datang Năng lượng mới vào 16,44% năm
 • Đại bàng Cục Dự trữ Liên bang mở rộng thị trường và lo lắng rằng trí tuệ nhân tạo điên cuồng không thể ngăn chặn sự lây lan bi quan
 • Ngân hàng Tuyển dụng Quốc tế: Đọc tài nguyên Trung Quốc (01193) "Mua" Giá mục tiêu xếp hạng là 35,48 đô la Hồng Kông
 • Cả cổ phiếu và kinh tế Hoa Kỳ là "những điều xấu"?Old Nợ King: Tất cả các bạn cũng tin vào Cục Dự trữ Liên bang!
 • Bất động sản Taikoo (01972) dự định sẽ có được một phần của hai người trong hai lô công bằng của Thượng Hải Guobang: cho thấy một cam kết dài hạn để đầu tư vào đại lục
 • Lấy "Tích hợp công nghiệp và giáo dục+chuyển đổi kỹ thuật số" Dongfeng, East Soft Education (09616) bắt tay vào con đường phát triển cao cấp
 • Citi: "Mua" Giá mục tiêu của cuộc sống Trung Quốc là 17 đô la Hồng Kông
 • Hơn mười cổ phiếu lộn ngược!Phần ST "Gia súc đôi" xuất hiện và thị trường khuấy động yếu đã trở lại. Những hướng dẫn này cổ phiếu ST rất mạnh.
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20city%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20rich99%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208kbet%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20mitom%20TV%20-%20